VISION:To be a leading university in the provision of quality knowledge and skills in Agriculture and allied sciences

Taarifa ya Sherehe za Mahafali ya 32 ya Chuo Kikuu Cha Sokoine Cha Kilimo.

Created on 23 November 2016

Uongozi  wa Chuo Kikuu Cha Sokoine cha Kilimo unayo furaha kuwafahamisha wahitimu wote, wanajumuiya wote wa Chuo na umma kwa ujumla, kuwa sherehe ya Mahafali ya 32 ya Chuo Kikuu Cha Sokoine Cha Kilimo, itafanyika Ijumaa tarehe 25 Novemba, 2016  katika  Kampasi ya Solomon Mahlangu “Nelson Mandela Freedom Square” Mazimbu, kuanzia saa 4:00 asubuhi.

Sherehe hiyo itatanguliwa na sherehe ya utoaji zawadi kwa wanafunzi waliofanya vizuri sana katika masomo yao “Prize awarding Ceremony” hapo alhamisi tarehe 24 Novemba, 2016 katika ukumbi wa mikutano wa baraza la Chuo yaani “Council Chamber” uliopo kampasi kuu, kuanzia saa 2:30 hadi saa 4:30 asubuhi.

Aidha, mkutano wa majalisi ya wanataaluma wa SUA yaani “Annual general meeting of SUA convocation” utafanyika siku hiyo ya Alhamisi tarehe 24 Novemba, 2016 “Multipurpose hall” kampasi kuu, kuanzia saa 5:00 asubuhi hadi saa 7:00 mchana.

Wahitimu ˝Graduands˝ wanakumbushwa kushiriki katika mazoezi ˝Rehearsal˝ yatakayofanyika 25 Novemba, 2016 kuanzia saa 2.00 hadi saa 3.00 asubuhi, “Nelson Mandela Freedom Square”, kampasi ya solomon mahlangu, mazimbu.

Wote Mnakaribishwa.

Imetolewa Na:
Kitengo Cha Mawasiliano Na Masoko, SUA

Sokoine University of Agriculture Units Website Ranking Results | June 2017

University wide  Website Committee (UWC) of Sokoine University of Agriculture (SUA) in its 12th meeting held on 08th June 2017 approved the results of the ranking of University website for the College/School/Faculty/Department/Institute/Directorate and Centres website for the first quarter (April - June 2017).

Congratulations to the following units for being the Winner of best College/School/Faculty/Department/Institute/Directorate and Centres website for the Second quarter in the year 2017.

1.College of Agriculture (CoA)

2.Sokoine National Agricultural Library (SNAL)

3. College of Forestry, Wildlife, and Tourism (CFWT)

MISSION:Promote development in Agriculture,natural resources and allied sectors through training,research and delivery of services
Copyright © 2017 Sokoine University of Agriculture. All Rights Reserved.